5 điểm hấp dẫn của máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 đáng quan tâm!

máy khoan giếng thủy lực

Máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 là loại máy khoan giếng sử dụng thủy lực do nhà máy Kinh Địa Bắc Trung Quốc sản xuất với động cơ dẫn diezel S1100 . Với những giá trị tiềm năng lợi thế nổi bật hơn so các dòng máy khoan giếng khác thì máy khoan giếng XY-1A-4 là sự lựa chọn hợp lý với giá cả phải chăng. Sản phẩm nằm trong top các loại máy khoan giếng bán chạy nhất 2017, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra các giá trị tiềm năng là điểm mấu chốt cơ bản nhất về máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 để khách hàng đưa ra sự lựa chọn của mình

máy khoan giếng thuỷ lực

Máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4

1.. Máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 không kén chọn địa hình

Đây là loại máy khoan giếng thuỷ lực tăng cường sức mạnh hơn dòng máy GK200-4 với tốc độ quay trục chính: 1010/790/470/ 295/140 v/ph. Khoảng chạy trục chính: 450mm là sự lựa chọn phù hợp cho vùng đất đá cứng ở các vùng trung du hay đất đá cứng ở phía sâu dưới lòng đất. 

Thêm nữa, khả năng khoan sâu nhanh với tốc độ quay: 1500v/ph, độ khoan sâu từ 120m đến 180m. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những vùng đất nhiều đất có địa hình di chuyển khó khăn, mạch nước ngầm xuống thấp.

máy khoan giếng thuỷ lực

Máy khoan giếng thủy lực không kén chọn địa hình

2.. Kích thước máy XY-1A-4 tiện dụng

Với kích thước máy (dài x rộng x cao): 1433x697x1274 mm, máy XY-1A-4 là loại máy khá gọn nhẹ, dễ di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau so với các dòng máy GJ200-4.

3.. Phương pháp khoan hiện đại

Với phương pháp khoan: Spindel thuỷ lực hiện đại. Máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 rất thích hợp cho khoan nước công nghiệp, nước giếng khoan nước cho tưới tiêu nông nghiệp ở vùng khó khăn về nguồn nước và nước phục vụ các nhu cầu khác… Quá trình khoan diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu thiết yếu.

máy khoan giếng thuỷ lực

Công tác kiểm tra chuẩn bị cho buổi khoan giếng của công nhân công ty

3.. Tốc độ khoan ưu việt của máy khoan giếng thủy lực XY-1A-4

Tốc độ khoan của máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 nhanh với lực ép trục chính lớn nhất (thuỷ lực): 15 KN, lực nâng trục chính lớn nhất (thuỷ lực): 25 KN. Sức tời tốc độ1,cáp đơn: 11 KN đem đến sự nhanh chóng về thời gian, hiệu quả về khai thác nguồn nước. Bên cạnh đó, giàn khoan cơ khí truyền chính giàn hạ cánh thủy lực, áp suất thủy lực với góc nghiênh trục chính: 900 – 750 phù hợp với nhiều loại ống nước và với máy bơm nước hiện có trên thị trường.

4… Công nghệ sản xuất hiện đại

Đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của người sử dụng, có thể được trang bị máy bơm ly tâm, bơm pittông, ngược bơm tuần hoàn trạm bơm bùn… Kèm theo để hỗ trợ khai thác tối đa hiệu quả mà dòng sản phẩm máy khoan giếng thủy lực mang lại.

Bên cạnh đó, máy khoan giếng thuỷ lực còn được nâng cấp với khoan cấu trúc mới nhằm tạo ra những bước đột phá mới trong công tác khoan giếng nước và nhanh chóng thu được nguồn nước đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

máy khoan giếng thuỷ lực

Kiểm tra các thông số kỹ thuật, bảo dưỡng máy móc của nhân viên tại nhà kho công ty

>>> Click ngay để xem báo giá máy khoan giếng thủy lực tốt nhất thị trường.

Với dàn máy tại kho được Công ty nhập khẩu, phân phối và quy trình kiểm tra chất lượng hết sức kỹ, luôn được bảo quản cũng như chăm sóc, bôi dầu mỡ cho máy trước khi đưa vào vận hành. Vì thế bộ máy khoan giếng thuỷ lực XY-1A-4 khi đến tay người sử dụng là những máy khoan chất lượng cao.

Công ty Khoan giếng công nghiệp Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trên 23 năm. Đồng thời, đội ngũ kĩ thuật phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên cung cấp các loại máy khoan giếng thuỷ lực chất lượng cao để cung cấp tới các đối tác, bạn hàng trong cùng lĩnh vực khoan giếng cũng như người tiêu dùng. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn là số 1, các khách hàng đến với chúng tôi luôn có sự hài lòng tuyệt đối về mỗi dòng sản phẩm. Với giá trị lợi thế trên, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình dòng sản phẩm của chúng tôi.

>>> Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY – 1A – 4 Vô Địch Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm :

  • Máy khoan gieng ma luc lon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *