Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan giếng hiện nay

giá máy khoan giếng

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại khiến cho giá máy khoan giếng cũng có sự thay đổi theo từng dòng sản phẩm, nhà nhập khẩu và cung ứng các dịch vụ. Điều này cũng ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh khi đưa các dòng sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá cả phải chăng nhất. Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan giếng hiện nay để bạn có sự lựa chọn các loại máy với giá cả phải chăng nhất. Cụ thể:

Đầu tiên phải nhắc đến là thương hiệu của máy

gia-may-khoan-gieng

Máy khoan giếng mang thương hiệu Trung Quốc

Sự hỗ trợ tối đa về công nghệ hiện đại và các dịch vụ khác nhau của nhà sản xuất là yếu tố quan trọng khi lựa chọn thương hiệu máy khoan giếng. Xuất phát điểm từ thương hiệu như sự cạnh tranh về thiết kế máy, hiệu năng sử dụng đem lại, giá trị và các tiêu chuẩn khác mà nhà sản xuất định giá máy khoan giếng ở nhiều mức khác nhau. Trong năm 2017, theo sự tin tưởng và đánh giá từ phía các nhà đầu tư kinh doanh thì thương GK200-4 là thương hiệu máy có giá tương đối cao, tiếp theo là GI200-4 và XY-1A-4

>>> Click ngay để xem các thông tin về từng loại máy và giá máy khoan giếng nhé!

Sau yếu tố về thương hiệu máy là thông số kỹ thuật của máy

Thông số kỹ thuật máy khoan giếng như độ khoan sâu, động cơ máy, tốc độ vòng quay, đường kính cần chủ… có thể khá khó hiểu với người sử dụng khi không nắm vững kỹ thuật chuyên môn. Vì thế, một nhà đầu tư kinh doanh thông minh nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về thông số kỹ thuật cho dòng máy mình có ý định mua trước khi đến các cửa hàng hoặc đại lý hoặc trực tiếp nhờ người có chuyên môn đi cùng để tư vấn và giải đáp thắc mắc về các thông tin có trên sản phẩm.

Đặc biệt với những nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm với thông số kỹ thuật chất lượng cao thì giá máy khoan giếng được nhà sản xuất đưa ra cũng ngang tầm nên việc nhà đầu tư phải chi trả một khoản tiền kha khá cho một máy khoan giếng là điều đương nhiên.

Trong chuỗi các yếu tố không thể không nhắc đến yếu tố về trọng lượng của máy

gia-may-khoan-gieng

Khoan giếng nước cho khác hàng theo yêu cầu về máy khoan

Không phải nhà đầu tư nào cũng có sẵn các loại xe chuyên chở các loại máy khoan giếng với trọng lượng lớn. Do đó, việc bốc vác, tháo dỡ và di chuyển máy móc cùng với một số lượng công nhân hay người tham gia thực hiện hạn chế, đặc biệt là vào thời tiết nắng nóng, đường đi lại gặp nhiều khó khăn thì không hề dễ chịu cho nhà đầu tư lẫn người làm việc. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn mình loại dòng máy khoan giếng gọn nhẹ nhất có thể mà vẫn phù hợp tình hình kinh tế hiện tại nhưng cũng đừng quá lạm dụng về yếu tố này để lựa chọn loại máy với giá máy khoan giếng loại rẻ vì nó có thể nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp.

Cuối cùng là về nguồn gốc xuất xứ của các dòng máy

gia-may-khoan-gieng

 Máy khoan giếng nguyên đai, nguyên kiện được nhập vào Kho hàng

Với phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại khiến cho hàng loạt máy giếng khoan cùng loại được ra đời và được bán rộng rã trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường, các dòng máy khoan giếng có nguốc từ khá nhiều nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Ân Độ, Hàn Quốc… nhưng theo đánh giá từ các nhà đầu tư và người sử dụng thì dòng sản phẩm máy khoan giếng được sản xuất từ Trung Quốc được ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, do quá trình vận chuyển khá xa và có đánh thuế qua cửa khẩu nên giá máy giếng khoan từ các nước về Việt Nam có sự tăng lên đột biến nên ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý các nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực máy khoan giếng. Thấu hiểu điều đó, Công ty khoan giếng Hà Nội Kiều Tú đang cố gắng đêm đến cho các nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực máy khoan giếng giá thành các loại máy phải chăng nhất.

Cuối cùng, khi bạn đã cân nhắc đủ những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy khoan giếng thì ắt hẳn chính bạn đã có sự am hiểu khá nhiều về các dòng máy khoan giếng hiện có trên thị trường và hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của chính bản thân. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh!

>>> Click để xem giá máy khoan giếng Kinh thám XY-1A-4 vô địch Việt Nam ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *