Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY – 1A – 4 Vô Địch Việt Nam

Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY - 1A - 4 Vô Địch Việt Nam

Sản phẩm này đang độc quyền tại : Http://khoangiengcongnghiep.net xin mời quý khách tham khảo !!!

Giá : 85.000.000 Triệu Hỗ trợ vận chuyển Bắc Nam, Gọi Ngay cho chúng tôi để được tư vấn tham khảo, vận chuyển và quan trọng là dù không mua hàng của chúng tôi thì chúng tôi vẫn sẽ tư vấn cho khách hàng mua máy khoan giếng phù hợp với túi tiền nhất.

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật trên KhoanGiengCongNghiep.Net chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
Cập nhật: 2 giờ 48 phút trước Tình trạng: Mới
Bảo hành: 6 Tháng Nguồn gốc: Chính hãng
Hãng sản xuất Kinh Thám
Công suất (Kw) 14.7
Trọng lượng (Kg) 850
Xuất xứ Trung Quốc

Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY – 1A – 4 Vô Địch Việt Nam

Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY - 1A - 4 Vô Địch Việt Nam

Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY - 1A - 4 Vô Địch Việt Nam Mua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY - 1A - 4 Vô Địch Việt NamMua Bán Máy Khoan Giếng Kinh Thám XY - 1A - 4 Vô Địch Việt Nam

Nếu muốn trực tiếp xem những giàn máy khoan giếng kinh thám kinh địa độc nhất Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để được đến xem trực tiếp và cảm nhận thật nhất về những cố máy khổng lồ này.

Chả ngần ngại gì mà không nhấc máy lên và alo cho chúng tôi ngay cả khi quý khách không mua hàng, chúng tôi đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bắc nam, chuyển khoản, có hợp đồng mua bán, bảo hành 2 năm, đổi trả thoải mái nếu xảy ra lỗi trong 30 ngày.

Đầu tư để nâng cấp thiết bị, nâng tầng cao mới cho công ty bạn, để tạo ra các nguồn nước mới phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cho nhà nước và quan trọng để tạo ra 1 nguồn doanh thu mới mẻ và lớn để phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống của các bạn. Khi có máy khoan giếng công suất lớn đồng nghĩa với bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều giếng khoan công nghiệp lớn rồi sửa các giếng công nghiệp lớn đồng nghĩa cũng là tạo ra nhiều đơn hàng nhiều doanh thu để nuôi thợ thuyền, nuôi máy móc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *