4 điểm lưu ý trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước

máy lọc nước

Tốc độ đô thị hoá đang diễn ra hết sức mau lẹ đã khiến cho nguồn nước bị ôi nhiễm. Điều này đã khiến bạn đang băn khoan không biết nên mua máy lọc nước như thế nào cho phù hợp nguồn nước và kinh tế gia đình của mình. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin đưa ra 4 điểm lưu ý trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước giếng khoan cho gia đình mình như sau:

1-Xác định tình trạng nguồn nước của gia đình.

– Nghĩa là nguồn nước của gia đình lấy từ nước máy sạch, nước giếng khoan, nước mưa, nước suối… để từ đó đưa ra sự chọn lựa loại máy lọc nước cần dùng.

may-loc-nuoc

Nguồn nước sinh hoạt gia đình

– Đối với nguồn nước giếng khoan thì không có loại máy nào đáp ứng được vì chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của lõi lọc nước không đáp ứng được so với độ nhiễm bẩn của nước giếng khoan.Vì thế, muốn lắp máy lọc nước giếng khoan thì phải xử lý thô được nguồn nước. Có nhiều cách để xử lý khác nhau như xây các bể lọc nhiều tầng. Trường hợp nhà bạn chưa có điều kiện xây bể lọc hoặc lọc tổng thì thay thế bằng nước mưa để lọc.

– Đối với nước máy sạch thì có nhiều dòng máy lọc nước có thể đáp được ngay nhưng dễ gây ra hiện tượng loạn IC nên lựa chọn các dòng máy hạn chế tối đa việc trên và loại máy nào mình thích chính là loại máy tốt nhất.

>>>> Click ngay để xem các dòng máy lọc nước giá rẻ tại Hà Nội và các Quận, huyện lân cận

2-Lựa chọn địa điểm mua gần với trung tâm chăm sóc khách hàng.

may-loc-nuoc

Địa điểm bán dòng sản phẩm lọc nước chính hãng

Nếu như bạn ở vùng trung tâm thì sự lựa chọn này là khá dễ dàng còn đối với các bạn ở vùng nông thôn, nguồn nước chủ yếu là nước giếng khoan, cách xa trung tâm thì việc lựa chọn địa điểm mua các loại máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước giếng khoan gần với trung tâm chăm sóc khách hàng nên được ưu tiên hàng đầu vì: Nếu mua máy gần nơi lắp máy thì nơi bán máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển và lắp đặt. Lý do tiếp theo là bạn sẽ thiệt thòi là về khâu bảo hành, các chương trình chăm sóc khách hàng, thay thế lõi vì máy lọc nước có hỏng, rò rỉ nước thì có thể yêu cầu bên bán, lắp máy đến nhà để sửa chữa.

3- Lựa chọn mặt hàng có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

– Đầu tiên là các lõi tạo khoáng. Khi các bạn mua cần cẩn trọng, nếu lõi tạo khoáng chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc nổi trên lõi. Vì thế, chúng ta hãy dựa vào điều này của nhà sản xuất để chọn mua lõi máy lọc nước chuẩn.

may-loc-nuoc Dàn sản phẩm máy lọc nước chính hãng tại gian trưng bày và bán hàng

– Thứ hai là màng lọc RO, thông thường là lõi số 4 của tất cả các máy RO, màng RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân không. Khi mua lõi các bạn nên xem catalog chuẩn của nhà sản xuất xem lõi RO mình mua gồm những thông số nào. Hiện nay, màng DOWN là tốt nhất.

– Thứ ba là về cấu hình máy, nghĩa là giá tiền thì ngang bằng với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc thì thay thế bằng các lõi lọc giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua phải nắm chắc cấu hình máy bằng cách vào trang chủ của nhà sản xuất để xem thông tin sản phẩm rồi đem ra so sánh xem việc lắp lõi với cấu hình máy có tương xứng với nhau.

4- Lựa chọn cơ sở bán hàng, đại lý uỷ quyền uy tín, có khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng

may-loc-nuoc

Hướng dẫn, tư vấn khi khách hàng đến chọn, mua sản phẩm máy lọc nước

Trước khi mua bạn nên cân nhắc lựa chọn mua máy lọc nước ở những cơ sở bán hàng, đại lý ủy quyền của các hãng gần với địa điểm gia đình bạn đang sinh sống, những nơi bán giá đúng, có khả năng chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo và nhiệt tình trong tư vấn kỹ thuật để giúp cho bản thân người mua được yên tâm.

Mong rằng với một số chia sẻ trên chắc chắn các bạn sẽ có phần nào lựa chọn được dòng máy lọc nước mình cần mua và cần sử dụng. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn!

>>>> Click ngay để xem lắp đặt máy lọc nước giếng khoan xử lý nước công nghiệp giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *