3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Thị trường máy khoan giếng tại các thành phố lớn tuy còn nhiều khiêm tốn hiện nay nhưng không phải là không có tiềm năng phát triển. Nhu cầu sử dụng máy khoan giếng gia đình ở thành phố không cao nhưng nhu cầu kinh doanh và sử dụng sản phẩm vẫn rất cấp bách ở các vùng nông thôn hoặc nơi có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Bài viết dưới đây cũng sẽ giải đáp 3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội.

1. Chi phí máy khoan giếng gia đình hợp lí là bao nhiêu?

Ở những khu vực nông thôn chưa có nước máy, nước giếng khoan vẫn được coi là giải pháp ưu tiên của các gia đình. Chi phí ban đầu để đào giếng và xây bể lọc nước là chi phí duy nhất mà các hộ gia đình phải bỏ để có nguồn nước sạch sử dụng. Rơi vào tầm trên dưới 10 triệu. Khác với việc bỏ chi phí hàng tháng tầm 100 đến hơn 200 nghìn cho mỗi hộ gia đình sử dụng nước máy.

3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Bán máy khoan giếng gia đình ở Hà Nội

>> Lưu ý cần biết: Máy khoan giếng gia đình có ưu, nhược điểm gì?

Chi phí khoan giếng và để có nước giếng sử dụng cho mỗi hộ gia đình tương đương với phí trả cho nước máy trong vòng 4 đến 5 năm. Điều này đồng nghĩa với việc khoan giếng sử dụng nước giúp tiết kiệm chi phí.

Các khoản chi phí với các vùng nông thôn rất quan trọng, do đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, sử dụng nước giếng sạch và an toàn còn giúp người dân trong các hộ gia đình tránh các căn bệnh nghiêm trọng liên quan đến tiêu hóa.

2. Nên mua hay thuê máy khoan giếng gia đình?

Hiện nay, ở các đô thị và thành phố lớn, hệ thống máy nước đã được phổ cập nên nhu cầu dùng nước khoan giếng ở thành phố rất eo hẹp. Tuy nhiên, nước giếng khoan cũng rất hữu ích để dùng trong sinh hoạt vào những thời gian sử dụng cao điểm. Tình trạng mất điện, mất nước ở thành phố có thể xảy ra bất ngờ mọi thời điểm khiến ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Đối với các gia đình nhỏ và riêng rẽ, chỉ cần khoan giếng một lần hoặc nhiều giếng cho nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thì nên thuê dịch vụ khoan giếng tại nhà bởi việc này sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm được chi phí.

3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy khoan giếng gia đình ở Hà Nội

>> Xem thêm: 5 tác dụng của máy khoan giếng gia đình cần biết

Bên cạnh nhu cầu thuê máy để khoan giếng cho các hộ gia đình, đầu tư mua máy khoan giếng để kinh doanh cũng có thể là một cơ hội để gia tăng thu nhập của các hộ cá thể. Ở những địa bàn rộng chưa có nguồn nước sạch hoặc thiếu nước sạch dùng cho sinh hoạt, việc mua bán máy khoan giếng gia đình để làm dịch vụ khoan giếng, cung cấp nước sạch cho khu vực dân cư là rất cần thiết.

3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy khoan giếng gia đình uy tín ở Hà Nội

Nguyên nhân là do tình trạng nước ở ao hồ, sông ngòi ở vùng nông thôn đang ô nhiễm hết sức nghiêm trọng. Nếu không có nước giếng khoan, người dân vẫn phải buộc sử dụng nguồn nước này để dùng trong sinh hoạt. Chúng gây ra nhiều triệu chứng bệnh nghiêm trọng cho người dân ở các khu vực này.

3. Địa chỉ nào bán máy khoan giếng gia đình uy tín tại Hà Nội ?

Với bề dày trên 23 năm kinh nghiệm, KhoanGiengCongNghiep.net đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên mua bán máy khoan giếng gia đình và công nghiệp các loại tại Hà Nội, cũng như trên địa bàn của cả nước. Với hai cơ sở chính được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Trụ sở Hà Nội : Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline khoan giếng : 0918. 047. 460

>> Click ngay: Lưu ý cần biết khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *