Các dàn máy khoan giếng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Các hộ gia đình hay các nhà máy công nghiệp càng ngày mọc lên càng nhiều kéo theo đó là việc sử dụng nước của người dân ngày càng tăng cao vì vậy dịch vụ khoan giếng ngày càng phát triển. Hàng ngày chúng tôi nhận được hàng chục tin nhắn hỏi về việc nên mua loại máy khoan giếng nào, dàn khoan giếng nào tốt? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng về những dàn máy khoan giếng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dàn máy khoan giếng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Dàn máy khoan giếng KW180

Dàn máy khoan giếng này là loại máy khoan giếng nước thông minh. Giá của sản phẩm ở thời điểm hiện tại khoảng 430 triệu đồng.

dan-may-khoan-gieng

Máy khoan giếng nước KW180 là một trong những chiếc máy khoan địa chất thông minh, khoan giếng hay khoan địa chất kỹ thuật hiệu quả. Dàn khoan giếng này có thể sử dụng để khoan thăm dò địa chất. Đây là một thiết bị khoan nhẹ, có hiệu suất khá cao và đa chức năng.

Ưu điểm

  • Cấu trúc tiên tiến, tiện dụng với mọi công trình
  • Dễ dàng di chuyển
  • Độ tin cậy và độ bền cao
  • Phù hợp với khoan giếng nước, giếng tưới công nghiệp hay các công trình địa chất thủy lợi, đặc biệt là các dự án khoan giếng nước ở vùng núi

Máy khoan giếng 180KW được sử dụng công nghệ thủy lực tiên tiến, được trang bị mô- men xoắn mô – tơ. Giúp rút ngắn thời gian nhân lực trợ giúp và nâng cao hiệu quả xây dựng và chất lượng kỹ thuật, hiệu quả trong thăm dò địa chất kỹ thuật và khoan giếng nước.

Dàn máy khoan giếng XY-4-3

Dàn máy khoan giếng XY-4-3 là loại máy khoan địa chất thông minh, được chuyên dùng để khoan lõi thủy văn, khoan giếng nước hay kỹ thuật địa chất.

dan-may-khoan-gieng

Nhằm đáp ứng được các mục đích khác nhau, máy khoan giếng XY-4-3 đã nâng cấp thêm nhiều tính năng và các linh kiện hiện đại giúp có thể tăng đường kính quay, có thể được sử dụng cho việc khoan lõi, đồng thời thích hợp cho việc khoan kháo sát các công trình giao thông, thủy văn, giếng nước, xây dựng kỹ thuật và khoan nhiều công trình với các mục đích khác.

Ưu điểm dàn máy khoan giếng XY-4-3

  • Thiết kế hiện đại
  • Công suất cao
  • Đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng

>>> Click ngay Tổng hợp báo giá máy khoan giếng thủy lực mới nhất tại Hà Nội

Nên mua dàn máy khoan giếng ở đâu

Tự hào là đơn vị khoan giếng hàng đầu tại Việt Nam, KhoanGiengCongNghiep.Net đã khoan giếng thành công cho rất nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất và các hộ gia đình trên cả nước. Khoan giếng và các dịch vụ khác của chúng tôi luôn được các đối tác và các khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các dàn máy của chúng tôi được kiểm tra chất lượng thật kỹ càng trước khi nhập về kho và được bảo quản cũng như chăm sóc cho máy trước khi vận hàng. Vì thế dàn máy khoan của chúng tôi khi đến tay khách hàng sử dụng là những loại máy khoan chất lượng. Với đội ngũ công nhân lành nghề và dàn khoan giếng hiện đại, giá cả hợp lý, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

dan-may-khoan-gieng

Trên đây là bài các dàn máy khoan giếng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng qua bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa các máy khoan giếng phù hợp.

>>>Click tại đây ” Khoan Giếng công nghiệp Hà Nội ” để có thông tin hữu ích về máy khoan giếng

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://khoangiengcongnghiep net/dan-may-khoan-gieng html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *