Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội giá rẻ khoan đâu ra nước đấy

Điều thích nhất của một dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội cũng như những người thuê dịch vụ không phải là giá rẻ nhất mà là khoan ở đâu, ra nước ở đấy. Đó mới là điều tuyệt nhất, đem lại sự sung sướng và kích thích cho không chỉ chủ nhà mà với chúng tôi đó cũng là một niềm vui, sự động viên lớn lao trong công việc mỗi ngày.

Liên hệ khoan giếng: 0985.489.816

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp tại khắp các tỉnh miền Bắc với mức giá tốt nhất cả nước. Mức giá như thế nào là mức giá tốt nhất? Đó là một mức giá không phải rẻ nhất mà là một mức giá phù hợp với người dân mà chất lượng lại tốt chứ chúng tôi không nói đến giá quá rẻ mà chất lượng lại không ra gì thì quý khách chỉ có mất tiền oan.

Hãy để chúng tôi giúp các bạn điều đó, có một nguồn nước ổn định, lưu lượng nước dồi dào là khả năng trong tầm tay của chúng tôi. Hàng nghìn giếng khoan lớn nhỏ tại khu vực miền bắc đã được chúng tôi khoan mà không một ai phàn nàn về chất lượng nước hay lưu lượng nước trong quá trình sử dụng. Vì sao chúng tôi có thể làm được như thế? Bởi vì chúng tôi luôn làm việc nghiêm túc, chuẩn chỉ hay nói chính xác hơn là làm việc với cái Tâm và sự nhiệt huyết nhất.

Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội giá rẻ khoan đâu ra nước đấy

Không chỉ làm lấy tiền cho xong mà chúng tôi còn có một chế độ bảo hành dài hạn cùng với những dịch vụ chất lượng đi kèm như: sửa giếng khoan, lắp đặt hệ thống lọc nước, mua bán máy khoan giếng cũ mới, cung cấp phụ kiện vật tư khoan giếng, máy bơm nước, …

Dịch vụ khoan giếng của chúng tôi có gì mà được quý khách tin tưởng như vậy? 

  • Con người: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ khoan giếng đã thực hiện. Nhân viên của chúng tôi trung thực, thật thà không có ý đồ moi tiền hay làm ăn chộp giật với khách hàng.
  • Trang thiết bị: Phương tiện gồm máy khoan giếng hiện đại và máy bơm nước tiên tiến và có đầy đủ giấy phép khoan giếng của Thành Phố Hà Nội. Công nghệ khoan giếng hiện đại, luôn luôn đảm bảo khoan nhanh nhất, sâu nhất, và một mức giá rẻ nhất cho Quý khách.
  • Giá Cả: Đơn giá hút bể phốt luôn rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhất ở đây không phải ở mức phá giá như những công ty khoan giếng lừa đảo mà giá của công ty chúng tôi luôn niêm yết chuẩn giá thị trường và là mức giá chung của 3 công ty hàng đầu tại Hà Nội.
  • Chất lượng: Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 10-15 phút. Máy khoan giếng của chúng tôi cực kì cơ động và có mặt tại mọi nơi, mọi ngõ ngách khi quý khách cần. Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.
  • Thương hiệu: Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua trong ngành Khoan giếng tại Hà Nội Nói chung và dịch vụ khoan giếng giá rẻ nói riêng. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty lớn và uy tín nhất Hà Nội.
Quy trình khoan giếng

Quy trình khoan giếng của chúng tôi nhanh gọn nhưng cực kì chuyên nghiệp

Quy trình khoan giếng tại Hà Nội của chúng tôi: 

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách về việc khoan giếng.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Tránh đục phá nhiều lần, làm hỏng công trình của quý khách được đặt lên hàng đầu.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng đất cát và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều máy khoan giếng phù hợp nhất tới để thi công.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước

Vừa rồi là tất cả những gì mà chúng tôi có và những điểm nổi bật của chúng tôi so với các công ty khoan giếng khác ở trên thị trường Hà Nội hiện nay. Nếu nói chúng tôi là số một thì chúng tôi không dám nhận nhưng chúng tôi sẽ cố gắng là đơn vị đi đầu trong ngành khoan giếng tại Hà Nội trong những năm tới.

Liên hệ khoan giếng, báo giá và tư vấn khoan giếng:  0985.489.816

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *