Một số điều cần biết về dòng máy khoan giếng địa chất hiện nay

may khoan gieng dia chat

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy khoan giếng khác nhau như: Máy khoan giếng địa chất, máy khoan giếng tự hành, máy khoan giếng tự chế… được khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực khoan giếng. Tuy nhiên, chưa phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về dòng may khoan gieng dia chat đang được bán trên thị trường hiện nay. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng máy nói trên.

Đôi nét về dòng may khoan gieng dia chat

Dòng may khoan gieng dia chat với lĩnh vực chuyên về khoan để thăm dò địa chất công trình để phục vụ các hoạt động nghiên cứu địa chất, xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng… có lực nén ở đầu máy ở mức 15KN và hệ thống lực nâng lớn của đầu máy đạt 25KN cùng áp suất mát khoan 12Mpa.

may khoan gieng dia chat

Công tác khoan giếng nước khoan bằng máy khoan giếng địa chất

Đây là dòng máy khoan có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nên có thể khoan sâu từ 60 đến 120m khi sử dụng cần khoan của mát đạt cỡ 42mm với tốc độ khoan có thể đạt từ 140; 295; 470; 790; 1010 vòng/phút nên hiệu quả công việc được diễn ra rất nhanh, tiết kiệm được thời gian và công sức người điều khiển.

>>> Click để xem thêm các dòng máy khoan giếng bán chạy nhất năm 2018

Với trọng lượng máy chưa gắn động cơ rơi vào khoảng 490kg nên có động cơ dẫn của máy khoan đạt 12.1kw khiến cho lưu lượng máy bơm đạt mức 77L/phút.

Ngoài ra, khi khách hàng mua máy khoan giếng được chất còn dược tằng kèm theo bộ đóng lấy mẫu địa chất và phụ kiện kèm theo có thể khoan tối thiểu 60m.

Mục đích sử dung của may khoan gieng dia chat

Căn cứ vào một số tính năng chính của may khoan gieng dia chat như:

Tốc độ khoan nhanh, hệ thống cộng khoan của máy truy cập dễ dàng, khoan theo cấu trúc mới theo yêu cầu của khách hàng và người điều khiển.

Hệ thống giàn khoan cơ khí truyền chính với giàn khoan hạ cánh sử dụng thủy lực cùng áp suất của thủy lực làm cho máy hoạt động ổn định hơn.

may khoan gieng dia chat

Chuẩn bị khoan giếng nước phục vụ xây dựng dân dụng

Máy được trang bị thêm máy bơm ly tông cùng pitton ngược bơm trạm tuần hoàn khiến cho khả năng bơm của máy có thể đạt hiệu suất tối đa nhất.

Trên cơ sở tính năng của may khoan gieng dia chat mà người sử dụng máy khoan vào thực hiện các công việc như:

Máy khoan có được động cơ rất khỏe cùng với khả năng hoạt động ổn định khiến các đơn vị khi lựa chọn dòng máy này để phục vụ nhucầu lấy mẫu đất, đá ở độ sâu từ 0 đến 120m phục cho quá trình nghiên cứu hoặc xây dựng công trình công nghiệp.

may khoan gieng dia chat

Sự tham gia kiểm tra của cán bộ đoàn trong công tác khoan giếng nước

Mặt khác, khi sử dụng máy thăm dò địa chất để phục vụ xây dựng hệ thống đường cao tốc, đường sắt và các hạng mục công trình thủy lợi khác.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn thích hợp cho khoan nước giếng phục vụ cho công nghiệp, tưới tiêu nông lâm nghiệp và các công trình dân dụng khác.

>>> Click để xem thêm thông tin về mua máy khoan giếng ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng may khoan gieng dia chat mà chúng tôi có được. Nếu như bạn đọc và khách hàng còn băn khoăn vướng mắc có thể truy cập vào website: khoangiengcongnghiep.net để được chúng tôi tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://khoangiengcongnghiep net/may-khoan-gieng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *