Những bất ngờ của hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà

hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà

Trên cơ sở kế thừa những kinh nghiệm, cơ chế về sự hoạt động của hệ thống công nghệ lọc nước mới nhất, tập đoàn Sơn Hà đã cho ra đời hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà. Đây là các dòng sản phẩm tốt nhất để mang đến nguồn nước an toàn cho gia đình của bạn.

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà

Chúng tôi xin nêu ra một số ưu điểm dễ nhận thấy để bạn đọc tham khảo:

-. Giúp loại bỏ sạch cạn, tạp chất hữu cơ, chì, diệt các loại vi khuẩn, virus gây bệnh… nên nguồn nước đầu ra là nước tinh khiết, đáp ứng được các tiêu chuẩn về nước uống an toàn của Bộ Y tế, được Viện Paster và Sở Y tế kiểm nghiệm.

– Bổ sung nguồn khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, làm trẻ hóa làn da và giữ mùi vị và nước có thể sử dụng được ngay mà không cần phải đun sôi.

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-son-ha Mô hình hệ thống lọc nước giếng khoan và bồn nước Sơn Hà

>>> Click ngay để xem thêm hệ thống lọc nước giếng khoan khác nhé!

Cấu tạo và tính năng cơ bản của hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà

Một số thông tin cơ bản về cấu tạo và chức năng cơ bản của hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà bao gồm:

he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-son-ha

 

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà

Van áp cao:  Khi trong bình áp đã đủ nước thì nó sẽ tự động dung máy.

– Van áp thấp, van điện từ: Có tác dụng tự động ngắt nước thải để tiết kiệm nước, bảo vệ máy khi có ít nước, không có nước vào hoặc báo hiệu khi lõi lọc bị tắc.

– Adaptor: Sẽ chuyển dòng điện từ 220V thành 24V để cung cấp bơm tăng áp.

– Lõi lọc số 1: Chủ yếu lọc các cặn bẩn có kích thước trên 5um. Lọc nước trung bình khoảng 18 nghìn lít.

– Lõi lọc số 2 với than OCB hoạt tính: Chủ yếu lọc các tạp chất hữu cơ độc hại, clorine hoặc mùi vị lạ của nước. Lọc nước trung bình khoảng 27 nghìn lít.

– Lõi lọc số 3: Có kích thước đạt 1Micron (u), Chủ yếu lọc chất hữu cơ có kích thước trên 1um. Lọc được trung bình khoảng 36 nghìn lít.

– Màng lọc số 4 R/O: Có kích thước là 0,0001Micro (u): Có thể lọc sạch nước ở cấp độ phân tử, loại bỏ các ion kim loại nặng… có kích thước khoảng 0,1 nanomet. Có thể lọc được 90 nghìn lít.

– Lõi lọc số 5 Carbon: Ổn định, tái tạo lại vị ngọt, mát tự nhiên, cung cấp thêm khoáng chất cho cơ thể. Có thể lọc trên 72 nghìn lít.

– Lõi lọc số 6 Alkaline: Tăng độ PH từ 7.2 đến 8.7 cho nước, bổ sung thêm các vi khoáng chất và hương vị. Lọc có thể đạt 72 nghìn lít.

– Lõi lọc số 7 ceramic ball: Tăng cường hàm lượng oxi có trong nước để hỗ trợ tế bào có thể hấp thụ nước dễ dàng với hiệu suất lọc 72 nghìn lít

– Lõi lọc số 8 Maifan: Có cấu tạo từ đá tự nhiên nên được bổ sung thêm 45 loại vi khoáng tự nhiên cần thiết cho sức khoẻ và có hiệu suất lọc 90 nghìn lít.

– Lõi lọc số 9 ORP: Với công nghệ Oxygen jet tạo ra nguồn khoáng chất giúp trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sinh lực. Đây là một bước đột phá lớn nhất về công nghệ lọc nước trong hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà có hiệu suất lọc đạt 90 nghìn lít.

>>> Click ngay để xem thêm thiết bị lọc nước giếng khoan giá rẻ gây sốt thị trường năm 2018.

Hi vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp ích cho khách hàng đang quan tâm đến hệ thống thiết bị lọc nước giếng khoan Sơn Hà. Ngoài ra, khách hàng và bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin liên quan tại địa chỉ Website: KhoanGiengCongNghiep.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *