Hệ thống lọc nước giếng khoan bằng cột lọc Composite

he thong loc nuoc

Hiện nay, trong nước giếng khoan có chứa nhiều cặn đá vôi, tạp chất chất bẩn, có thể nhiễm phèn…  gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân. Vì vậy, việc sử dụng he thong loc nuoc giếng khoan dành cho máy lọc nước như thế nào cho tốt là điều mà người tiêu dùng hướng đến. Với những thông tin có được, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh he thong loc nuoc giếng khoan của các hộ gia đình đang sử dụng.

Contents

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước giếng khoan

Đặc điểm chính của nguồn nước giếng khoan chính là nước nằm sâu trong lòng đất nên nguồn nước chứa nhiều tạp chất hữu cơ, chất bẩn và các chất độc hại khác như: Sắt, canxi, mangan…

 

he-thong-loc-nuoc

Nguồn nước giếng khoan của các hộ gia đình

Bên cạnh đó, tình trạng nguồn nước bị nhiễm phèn, có nhiều nơi nguồn nước đã và đang bị ô nhiễm nghiêm trọng và nguồn nước của gia đình bạn cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng nguồn nước này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn, có thể dẫn đến các loại bệnh ung thư. Chính vì thế, việc tìm ra he thong loc nuoc giếng khoan là điều quan tâm đặc biệt của các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước giếng khoan.

>>> Click để xem thêm về lọc nước giếng khoan với công nghệ hiện đại hiện nay

Cấu tạo và tác dụng của hệ thống lọc nước giếng khoan bằng cột lọc Composite

Với cấu tạo đặc biệt của he thong loc nuoc giếng khoan bằng cột lọc Composite sẽ đem đến nguồn nước tinh khiết, chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Cấu tạo và tác dụng của he thong loc nuoc giếng khoan bằng cột lọc Composite như sau:

he-thong-loc-nuoc

Lõi lọc nước của hệ thống lọc nước bằng cột lọc Composite

Ở lớp lọc số 1 là sỏi đỡ có tác dụng là tạo ra những khoe hở đủ cho nước sau khi lọc được thoát ra bên ngoài bằng hệ thông lưới lọc một cách nhanh chóng.

Với lớp lọc 2 được cấu tạo chủ yếu là lớp cát thạch anh. Lớp cát này làm cho nước trong và giữ lại được một phần khoáng chất có trong nguồn nước (các chất huyền phù lơ lửng).

Tiếp đến là lớp lọc số 3 với những hạt nâng độ PH ở trong nước, giúp cho nước ở mức cân bằng độ PH từ 6.5 đến 7.5 (môi trường trung tính), chống sự bào mòn và oxi hoá các thiết bị đựng nước, chống dư thừa axít và tạo vị ngọt trong nước.

Tiếp theo là lớp lọc số 4 là những hạt mangan được cấu tạo bởi lớp voe bọc bên ngoài có chứa Mn(OH)4. Đây là vật liệu trung gian dùng để khử các chất hoá học như sắt, mangan, hydrogen… có trong nước nhờ quá trình tiếp xúc và oxi hoá kết tủa đem lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình. Đây là vật liệu được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ đạt chuẩn quốc tế về thiết bị he thong loc nuoc.

he-thong-loc-nuoc

Các lõi lọc nước chuẩn bị được lắp đặt vào hệ thống lọc nước

Cuối cùng lớp lọc số 5 bằng than hoạt tính với thành phần chủ yếu là cacbon, có tác dụng chính trong việc khủ mùi hôi, tanh, các tạp chất hữu cơ như dầu mỡ, thuốc trừ sâu, các chất benzen… Điều này sẽ giúp cho nước được lọc một cách triệt để để loại bỏ các chất bẩn và độc hại, tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt từ he thong loc nuoc giếng khoan, đặc biệt là đảm bảo cho sức khoẻ của gia đình bạn.

<<< Click để tham khảo thêm sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn đọc và quý khách hàng tìm kiếm cho mình he thong loc nuoc giếng khoan tiết kiệm và phù hợp với kinh tế gia đình. Với he thong loc nuoc giếng khoan bằng Composite của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề nêu trên. Vậy quý khách hàng còn băn khoan gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình nhà mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập vào trang website: KhoanGiengCongNghiep.Net hoặc gọi đến số máy 0967.284.841 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *