Khoan Giếng Giá Rẻ Tại Hà Nội Ưu Đãi Giảm Ngay 30%

khoan-gieng-gia-dinh

Dịch Vụ khoan giếng giá rẻ tại Hà Nội ưu đãi giảm giá ngay 30%

– Bạn chưa biết 1 địa chỉ khoan giếng uy tín, giá rẻ?

– Bạn muốn khoan giếng với giá phù hợp với túi tiền của mình?

– Bạn muốn được tư vấn để có được 1 cái giếng khoan với giá rẻ nhất có thể?

– Bạn đã tham khảo giá và vẫn chưa thấy hài lòng vì giá cả được đưa ra?

SAO BẠN KHÔNG GỌI CHO CHÚNG TÔI ?

KhoanGiengCongNghiepHaNoi.Net Chúng tôi tự hào với khách hàng hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng giá rẻ cho các hộ gia đình từ nông thôn cho đến thành thị, đến với chúng tôi để được khoan giếng với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất . Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, giá cả ưu đãi dành cho giếng khoan gia đình, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, khoan ủng hộ người nghèo, giảm giá đặc biệt cho người đã khoan giếng và quay lại lần 2 lần 3 kể là sửa giếng khoan hay là khoan giếng công nghiệp.

khoan-gieng-gia-dinh

Hình Ảnh Máy Khoan Giếng

 

LOẠI GIẾNG KHOAN DÀNH CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH

Loại 1: Gia Đình sử dụng loại giếng (Φ48 – Phi 48) loại này cho công suất thấp từ 0,6 1,2m3/h nên chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thấp. Ưu điểm của loại giếng này là thi công đơn giản không yêu cầu địa hình lắm có giá thành thấp từ 2tr8  – 5 triệu, tùy theo địa hình khoan giếng thời gian thi công từ 4-6h, lấy nước ở địa tầng đầu tiên trong đất độ sâu từ 20m – 30m nên nước lên chất lượng trung bình.

Loại 2 : Gia Đình sử dụng loại giếng (Φ60 – Phi 60) loại này cho công suất từ 1  1,2,5m3/h phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công 10 – 30 công nhân vv… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn 30- 80m, thời gian thi công từ 5-6h, lấy nước từ địa tầng 2 nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn. giá thành từ 3 – 20 triệu/1giếng ( tùy vào địa tầng khoan là đất hoặc đá )

CÁC HỘ GIA ĐÌNH VÀ CƠ QUAN TẬP THỂ CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI KHOAN GIẾNG?

– Mặt bằng rộng: 1-2 m2, cao 3,5m trở lên ( nếu không đủ chiều cao tối thiểu chúng tôi có thể khoan bằng phương pháp khoan thủ công )

– Nước: trên 2 m3 ( Nguồn nước để khoan có thể là: nước sạch đang có sẵn, nước giếng khoan gần đó, nước sông, hồ, ao, mương nước ở gần điểm khoan…)

– Cát vàng đã sàng: 30 > 50kg.

– Điện sử dụng của gia đình đủ khỏe để tải được máy khoan có công suất lên đến 5-6 kw/h.

khoan-gieng-gia-re

Hình ảnh máy khoan giếng dành cho các hộ đông dân, công ty hay các công trình

CÁC LOẠI MÁY BƠM THÍCH HỢP DÀNH CHO GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH

  • Sản phẩm máy bơm khách hàng gia đình nên lựa chọn cho dòng giếng (Φ48 – Phi 48) là loại máy bơm hút chân không, máy bơm ly tâm CS công xuất đạt 220w trở lên.
  • Sản phẩm máy bơm dành cho dòng giếng (Φ60 – Phi 60) là các loại máy bơm hút chân không, máy bơm ly tâm CS 740W trở lên để đạt được lượng nước ổn định nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM DỊCH VỤ

KhoanGiengCongNghiepHaNoi.Net Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm cho nguồn nước và vấn đề liên quan khác về giếng đối với các hộ gia đình, khi các bạn có khó khăn gì liên hệ ngay với chúng tôi, để được phục vụ tận tình nhất.

khoan-gieng-gia-dinh

Hình ảnh đang trong quá trình khoan giếng cho hộ gia đình

Chúng tôi cam kết đến với dịch vụ khoan giếng chúng tôi là quý khách  hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo kĩ thuật, tiến độ cũng như lượng nước mong muốn, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền như đã ký hợp đồng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *