Hỏi đáp: Bí quyết khoan giếng Hà Nội hợp phong thủy?

khoan giếng hà nội

Hà Nội là một trong những thành phố mà nhu cầu khoan giếng khá phổ biến. Chính vì thế mà lượng câu hỏi xoay quanh vấn đề khoan giếng cũng rất nhiều. Tự hào là đơn vị khoan giếng công nghiệp uy tín tại Hà Nội, chúng tôi rất vui được giải đáp mọi thắc mắc của quý vị. Trong chuyên mục “Hỏi Nhanh Đáp Gọn” hôm nay, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “Bí quyết khoan giếng hà nội hợp phong thủy?”

Tầm quan trọng của phong thủy khi khoan giếng Hà Nội?

khoan giếng hà nội

Như các bạn đều biết, giếng nước có một vai trò rất quan trọng đối với các hộ gia đình. Khi bắt đầu xây giếng, vị trí giếng được tìm hiểu rất kĩ lưỡng: Vị trí cần đảm bảo được nguồn nước dồi dào, không cạnh các nguồn gây ôi nhiễm, có một không gian đủ rộng để xây giếng.. Và thêm một yếu tố thường rất được quan tâm đó chính là phong thủy của giếng.

khoan giếng hà nội

Xét về yếu tố tâm linh, phong thủy tốt sẽ giúp sức khỏe, tiền tài của gia đình ổn định. Nếu chẳng may đào giếng vào mạch sống của đất khu vực ở, làm đứt gãy long mạch thì khá rắc rối đối với gia chủ.

Vậy khoan giếng ở vị trí nào cho hợp phong thủy nhất?

Một vài chú ý khi chọn phong thủy khoan giếng Hà Nội

Tránh vị trí phương tọa và phương càn của ngôi nhà

khoan giếng hà nội

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến hướng của giếng, tuyệt đối không đặt tại phương tọa, phương càn của ngôi nhà. Một ngôi nhà có phong thủy tốt khi nó được dựa vào núi, hay phía sau của ngôi nhà đủ cao. Điều đó sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, sung túc.

Khi đặt giếng tại phương tọa hay phương càn của ngôi nhà, vô hình chung, giếng đã làm phá vỡ vị trí này của nhà, vượng khí dễ bị rơi xuống, gia chủ thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Tránh đào trên 12 chữ địa chi

khoan giếng hà nội

Một điều cấm kị tiếp theo của khoan giếng Hà Nội liên quan đến 12 chữ địa chi. 12 chữ địa chi này là tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. Chỉ nên đào trên các thiên can (canh, tân, nhâm, quý, ất, giáp, bính, đinh).

khoan giếng hà nội

Ngoài ra, giếng cũng cần tránh đào trên phương vị hoàng tuyền của nhà, đào hướng tây, hướng tây bắc (cung càn) vì như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Cũng khá khó hiểu đúng chứ? Nếu bạn không thuộc thuyết âm dương ngũ hành thì khó có thể hiểu được hết các ý trên chúng  tôi nêu. Tuy nhiên, đừng vội nản, một vài nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn dễ tra cứu hơn:

khoan giếng hà nội

>>> Click để xem ngay địa chỉ tư vấn khoan giếng chuyên nghiệp nhất Hà Nội đừng bỏ lỡ!

1.. Không khoan giếng giữa nhà ở, để tránh Thủy khắc Thổ

2.. Tuyệt đối tránh các địa chi

3.. Loại bỏ Mậu và Kỷ, còn lại toàn bộ các thiên can khác đều tốt

4.. Tránh đào giếng đối diện với bếp ăn

5.. Tránh giếng khoan hướng Tây, Tây Bắc

6.. Tất cả Tứ ngung đều tốt, tránh Tốn.

Thông thường, khi khoan giếng, ngoài nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ kĩ thuật, các gia chủ đều chủ động mời thầy phong thủy để xem xét vị trí đặt giếng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí phong thủy phù hợp cũng chưa chắc đào được giếng. Phong thủy chỉ xếp thứ 3 khi quyết định vị trí đào giếng. Hãy nhớ kĩ câu này: Nhất vận, nhị mạng, tam phong thủy. Chúc bạn may mắn khi khoan giếng Hà Nội.

>>> Xem thêm: Bẻ khóa bí mật: Địa chỉ khoan giếng giá rẻ liệu có đáng tin?

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://khoangiengcongnghiep net/khoan-gieng-ha-noi-hop-phong-thuy html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *