Khoan Giếng Tiếp Địa Lắp Đặt Hệ Thống Tiếp Địa Chống Sét Cho Công Trình Nhà Ở

khoan-gieng-tiep-dia

Liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét cao cấp cho các công trình nhà ở các hộ gia đình, với độ ngũ chuyên viên sẽ hướng dẫn tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, đội kỹ thuật thi công nhiệt tình sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 hệ thống Tiếp Địa an toàn nhất hài lòng quý khách nhất.


Vậy thì trần chừ gì nữa chứ liên hệ ngay với chúng tôi để Khoan Giếng Tiếp Địa an toàn giá rẻ nhất thị trường.

 • Hệ thống tiếp địa (đất) bao gồm cọc điện cực, hoặc cọc dàn tiếp đất được liên kết với nhau. Chúng được nối chung với nhau qua mạng dây dẫn (cáp dẫn):
 • Điện cực tiếp đất tự nhiên. (Natural Earth Electrode). Điện cực tiếp đất tự nhiên là các bộ phận bằng kim loại của công trình, được tiếp xúc trực tiếp với đất và được sử dụng như mục đích tiếp đất.
 • Điện cực tiếp đất nhân tạo (Aritificial Earth Electrode). điện cực tiếp đất nhân tạo là điện những điện cực được sử dụng riêng cho mục đích tiếp đất. Nó là vật dẫn điện có hình dạng bất kỳ, không bọc cách điện bên ngoài và được chôn trực tiếp trong đất hoặc tiếp xúc trực tiếp với đất.
 • Dàn tiếp đất ( Ground pole). Dàn tiếp đất là một hay nhiều điện cực tiếp đất liên kết với nhau được chôn trực tiếp hoặc tiếp xúc với đất.
 • Mạng tiếp đất (Earthing Network). Mạng tiếp đất là một dàn tiếp đất hoặc liên kết nhiều dàn tiếp đất có chức năng khác nhau trong một khu vực địa lý.
 • Cáp dẫn đất, dây dẫn đất (Earthing Conductor). Cáp (dây) dẫn đất là cáp(dây) nối tấm tiếp đất chính với dàn tiếp đất.

khoan-gieng-tiep-diaHệ thống tiếp đất (Grounding System). Hệ thống nối đất bao gồm dàn tiếp đất và cáp (dây) dẫn đất:

 • – Thường dùng cọc đồng đường kính từ 14mm trở lên, dài 2m.
  – Chiều sâu và số lượng cọc tùy thuộc vào địa chất từng vùng, làm sao khi kiểm tra điện trở đo được dưới 10 Ohm.
  – Các cọc phải nối với nhau bằng dây đồng, hàn hoặc bắt bằng bulon đồng.

khoan-gieng-tiep-dia

khoan-gieng-tiep-dia

Lưu ý :

Hiện nay trên thị trường hầu hết các thiết bị điện đều có dây nối đất qua plug cắm 3 chân, nên chỉ cần nối dây tiếp đất vào ổ cắm có 3 lỗ. Khi sử dụng cắm plug 3 chân vào ổ cắm 3 lỗ.
– Một số khu chung cư cao cấp hiện nay đã chú ý đến vấn đề này: trong các căn hộ có ổ cắm 3 “chân”, trong đó có một “chân” đã nối đất nên khá an toàn
– Dây nối đất thường chỉ thị bằng màu xanh lá cây có sọc trắng.

CÁCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TIẾP ĐỊA 

1. Đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất. 

2. Chôn các điện cực xuống đất.

3. Chọn và lắp kim thu sét

4. Hoàn trả mặt bằng hệ thống tiếp đất

KhoanGiengCongNghiep.Net Chúng Tôi Luôn Luôn  bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ,giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn cho khách hàng, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính rõ ràng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *