Mách nhỏ: Bạn đã biết gì về dòng máy khoan giếng 4 số?

Bạn đã biết gì về dòng máy khoan giếng số 4?

Việc phân loại máy theo tốc độ vòng quay tiện cho người mua có thể lựa chọn được loại máy khoan giếng thích hợp với diện tích và độ sâu giếng cần sử dụng. Tuy nhiên khác biệt của máy khoan giếng 4 số so với các dòng máy khác như thế nào và đâu là ưu điểm nội trội của loại máy này. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu chung về dòng máy khoan giếng 4 số

Về mức độ khoan sâu, máy khoan giếng 4 số có khả năng khoan sâu (200m) gấp đôi máy 3 số (100m), và có độ sâu nhỉnh hơn một chút tương ứng với máy 5 số (180m). Trong khi đó, trọng lượng máy của máy 4 số là lớn nhất (630kg không tính động cơ) so với khối lượng 490 kg ở máy 3 số và 420 kg ở máy 5 số.

Áp lực bơm của máy khoan giếng 4 số (16mpa) lớn gấp đôi máy 5 số (8mpa) và lớn hơn máy 3 số (10mpa). Công suất hoạt động máy 4 số cũng lớn nhất 15,7 kw so với 10,5 kw ở máy 3 số và 12,1 kw ở máy 5 số.

Bạn đã biết gì về dòng máy khoan giếng 4 số?

Giới thiệu chung máy khoan giếng 4 số

>> Bạn đã biết: Máy khoan giếng nào tốt nhất hiện nay?

Về tốc độ vòng quay trên phút giữa máy 4 số và máy 5 số không có nhiều khác biệt, và đều có độ quay nhanh gấp đôi so với mức quay nhanh nhất của máy 3 số (570 vòng/phút). Lưu lượng dòng chảy trong piston ở máy 4 số và 3 số tương đương nhau 77 lít/phút, cao hơn 6 lần với máy 5 số (12 lít/phút).

2. Ưu điểm, nhược điểm của dòng máy khoan giếng 4 số

Ưu điểm nổi trội

Ngoài những lợi thế không kén chọn địa hình, và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, so với máy 3 số và 5 số, máy khoan giếng 4 số có công suất hoạt động và áp lực bơm lớn hơn hẳn và có lợi thế tuyệt đối.

Bạn đã biết gì về dòng máy khoan giếng 4 số ?

Ưu điểm vượt trội của máy khoan giếng 4 số

>> Xem thêm: 3 câu hỏi thường gặp khi mua bán máy khoan giếng gia đình tại Hà Nội

Lợi thế tương đối của máy 4 số về độ khoan sâu và tốc độ vòng quay, cũng như lưu lượng dòng chảy trong piston. Trong khi lợi thế tương đối của máy 5 số về độ khoan sâu và tốc độ vòng quay và lợi thế tương đối về lưu lượng dòng chảy trong piston của máy 3 số. Xét về số lượng, lợi thế tương đối của máy 4 số lớn hơn so với 2 dòng máy còn lại.

Nhược điểm của dòng máy

Bạn đã biết gì về dòng máy khoan giếng 4 số?

Nhược điểm  của máy khoan giếng 4 số

Hạn chế duy nhất của máy 4 số nằm ở khối lượng máy lớn khiến việc di chuyển gặp khó khăn hơn. Trong đó, máy 5 số có 2 hạn chế lớn nhất nằm ở áp lực bơm và lưu lượng dòng chảy trong piston. Máy 3 số tương tự cũng có 2 hạn chế lớn với độ khoan sâu và công suất hoạt động của máy.

Trên đây là khái quát, ưu và nhược điểm của máy khoan giếng số 4. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc về các giải pháp khoan giếng hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ web KhoanGiengCongNghiep.net.

Với bề dày trên 23 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên bán và có giá máy khoan giếng thủy lực các loại phải chăng uy tín tại Hà Nội, cũng như trên địa bàn của cả nước. Với hai cơ sở chính được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Trụ sở Hà Nội : Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

>> Bạn đã biết: Địa chỉ bán máy khoan giếng 4 số rẻ nhất ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *