Một số bật mí nhỏ xoay quanh máy khoan giếng 5 số

may khoan gieng 5 so

Hiện nay, trên thị trường dòng may khoan gieng 5 so có rất nhiều loại khác nhau nên khách hàng và các doanh nghiệp cần có sự hiểu biết nhất định về các dòng máy khoan giếng để có sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin xoay quanh may khoan gieng 5 so đến quý khách hàg và các doanh nghiệp.

Đôi nét về dòng may khoan gieng 5 so

Đây là dòng máy khoan giếng sử dụng thuỷ lực có động cơ dẫn động dầu Diezel S1100 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ nhà máy Kinh Thám cuả Trung Quốc. Với mức độ khoan của may khoan gieng 5 so có khả năng khoan sâu từ 150 đế 180m. Mức độ khoan này cao hơn máy khoan giếng 3 số từ 50 đến 80m và cũng không thua kém với máy khoan giếng 4 số đang được bán trên thị trường hiện nay.

may khoan gieng 5 so

Dòng máy khoan giếng 5 số hiện có trên thị trường

May khoan gieng 5 so có khối lượng máy chưa bao gồm động cơ ở mức vừa phải (≤ 490kg) so với dòng máy khoan giếng 4 số và 3 số nên khá thích hợp cho các doanh nghiệp có số lượng công nhân vừa phải, từ 5 đến 7 người.

Bên cạnh đó, đường kính lỗ mở của khoan tương đối vừa phải với 0.15m kết hợp với đường kính kết thúc của lỗ khoan từ 0.46 đến 0.75m nên được rất  nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, kích thước của máy cũng khá gọn (dài x rộng x cao): 1,7×0.78×1,274m có áp lực bơm của may khoan gieng 5 so là 8mpa.

>>> Click để xem thêm các dòng máy khoan giếng 4 số mới nhất hiện nay

Một số ưu điểm và nhược điểm của may khoan gieng 5 so

Một số ưu điểm vượt trội, nổi bật:

Ngoài những ưu điểm giống với các dòng máy khoan giếng khác là không kén chọn địa hình khoan giếng, di chuyển, vận chuyển dễ dàng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Trung Quốc nên cũng nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất năm 2017 đến nay và được người tiêu dùng và các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên, may khoan gieng 5 so còn có ưu điểm nổi bật khác như:

Có phương pháp khoan Spindel thuỷ lực hiện đại nên rất thích hợp cho việc khoan nước giếng dùng cho tưới tiêu nông ngiệp, công nghiệp cũng như cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho các hộ gia đình ở các vùng khan hiếm nguồn nước ngầm.

may khoan gieng 5 so

Máy khoan giếng tiến hàng khoan lấy nước phục tưới tiêu lâm nghiệp

Kích thước của máy khá gọn nên dễ dàng di chuyển, vận chuyển đến các vùng có địa hình khó di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Quá trình khoan diễn ra nhanh và thuận tiện với lực ép và lực nâng trục chính lớn nên tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, đem lại hiệu quả cao khi khoan nguồn nước ngầm.

Một số nhược điểm của máy khoan giếng 5 số:

Hạn chế lớn nhất của dòng may khoan gieng 5 so là nằm ở áp lực bơm. Áp lực bơm của dòng máy này thấp nhất so với các dòng máy khoan giếng 3, 4 số hiện nay. Bên cạnh đó, lưu lượng dòng chảy trong piston khá kém so với các dòng máy khoan giếng hiện nay. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang cố gắng khắc phục trong các phiên bản cùng loại trong thời gian tới.

>>> Click để xem thêm những thông tin về mua máy khoan giếng ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về may khoan gieng 5 so hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng và các doanh nghiệp. Nếu có băn khoăn hoặc thắc mắc gì hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0967248841 hoặc truy cập vào trang Khoangiengcongnghiep.net để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://khoangiengcongnghiep net/may-khoan-gieng-5-so html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *