Máy đáng sử dụng nhất 2020: máy khoan giếng công nghiệp KW180

khoan giếng công nghiệp KW180

Sự phát triển của các công trình xây dựng hiện nay đòi hỏi chất lượng máy móc phải được ưu tiên hàng đầu. Hầu hết các công trình đi vào thi công thì giai đoạn khoan khảo sát đóng vai trò quan trọng nhất. Vì vậy các nhà thầu luôn phải đầu tư những máy khoan giếng công nghiệp chất lượng nhất để có được hiệu quả cao, giảm thiểu thời gian thi công cũng như nhân lực. Với dòng máy khoan giếng công nghiệp KW180 sẽ đáp ứng được tiêu chí mà các nhà thầu mong muốn. Hiện tại trên thị trường có giá bán vào khoảng tầm 430.000.000 triệu đồng.

máy khoan giếng công nghiệp

Sản phẩm máy khoan giếng công nghiệp kw180

Sơ lược về máy khoan giếng công nghiệp KW180

Máy khoan giếng công nghiệp KW180 hay còn gọi YCW180 là một trong số những chiếc máy khoan địa chất thông minh được đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Thường được dùng trong công việc khoan thăm dò địa chất vì máy khoan này nhẹ, nhiêu chức năng lại mang đến hiệu quả cao.

KW180 được xếp vào hàng máy khoan giếng công nghiệp có cấu trúc phát triển tiên tiến nhất, ứng dụng được trên nhiều loại công trình. Được thiết kế dạng bánh xe đẩy nên dễ dàng di chuyển trên công trình. Hiệu quả hoạt động trong quá trình khoan giếng khiến người dùng hài lòng. Với thiết kế có độ chịu bền cao, máy khoan giếng công nghiệp KW180 có thể áp dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống công trình như khoan thăm dò, khoan giếng nước, địa giếng khoan, lỗ khoan… mà hiệu quả không giảm. Đặc biệt ở những khu vực có địa hình khó như miền vùng núi thì máy khoan giếng công nghiệp này là một lựa chọn hoàn hảo.

máy khoan giếng công nghiệp

Máy khoan giếng công nghiệp KW180

KW180 là chiếc máy khoan giếng công nghiệp được ứng dụng công nghệ thủy lực hiện đại với trang bị mô-men xoắn mô-tơ. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm một động cơ thủy lực mô men xoắn lớn kết hợp cùng đó là động cơ xilanh đẩy thủy lực. Với những thiết kế này sẽ giúp giảm đi một lượng lao động hiệu quả, cùng với đó thời gian thi công sẽ giảm đi giúp nâng cao hiệu quả công trình mà vẫn giữ được chất lượng về mặt kỹ thuật.

Những thông số cơ bản của máy khoan giếng công nghiệp KW180

Để hiểu rõ hơn trước khi quyết định mua máy khoan giếng công nghiệp KW180 thì bạn cần phải biết những thông số cơ bản sau của máy nhé.

 • Máy khoan giếng công nghiệp KW180 có trọng lượng là 4500 kg
 • Điện loại Diesel
 • Kính thước máy : 4000 x 1550 x 2350 mm
 • Vân tốc di chuyển : 2,2 km/h
 • Số vòng quay : 4200n.M
 • Động cơ có thông số 58Kw/2400rpm
 • Đường kính khoan khoảng 115 đến 202 mm
 • Khoang sâu tầm 180m
 • Cần khoan có đường kính 76/ 89 mm
 • Giới hạn áp suất 1.05 đến 2.46 Mpa
 • Không khí tiêu thụ tầm 16 -30m3 / phút

Bảng giá hiện tại của máy khoan giếng công nghiệp KW180

máy khoan giếng công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường máy khoan giếng công nghiệp có giá bán ở tầm 430,000,000. Một giá rất vừa tầm để những nhà thầu có thể đầu tư phục vụ thi công.

Với nhu cầu thị trường hiện nay, các công trình thi công ngày càng nhiều, nhu cầu khoan khảo sát càng gia tăng. Người dùng rất muốn tìm cho mình những chiếc máy khoan tốt, chất lượng để sử dụng. Vì thế KW180 là một sự lựa chọn tốt hiện nay với mức giá vừa tầm mà chất lượng máy rất tốt trên mọi công trình.

Hy vọng bài viết của KhoanGiengCongNghiep.net trên sẽ giúp bạn so sánh được chất lượng giữa các loại máy khoan công nghiệp khác nhau trên thị trường để đem lại cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những máy khoan giếng công nghiệp khác tại trang web nhé.

>>> Xem ngay báo giá mới nhất về các loại máy khoan giếng công nghiệp nổi nhất hiện nay!

 

Từ khóa tìm kiếm :

 • https://khoangiengcongnghiep net/may-khoan-gieng-cong-nghiep-kw180 html#:~:text=Hiện nay, trên thị trường khảo sát càng gia tăng

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *