Một số điểm cần chú ý khi lựa chọn máy khoan giếng cũ hiện nay

máy khoan giếng cũ

Việc mua máy khoan giếng cũ là một giải pháp khá tốt để các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được khoản kinh phí đầu tư ban đầu cho chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Nếu như bạn muốn mua máy khoan giếng cũ thì nên tham khảo ngay các thông tin sau đây để có thêm kiến thức, kinh nghiệm để mua được loại máy tốt nhất.

Tại sao máy khoan giếng cũ vẫn gây sốt trên thị trường?

Máy khoan giếng cũ cũng giống như các loại máy khoan giếng khác là thiết bị quan trọng để phục vụ cho các công trình khoan nước giếng công nghiệp, tưới tiêu trong các khu trang trại, phục vụ nước sinh hoạt cho hệ thống gia đình… một cách hiệu quả nhất.

Việc mua sắm, đầu tư các trang thiết bị máy móc là vấn đề không quá khó đối với các doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính nhưng đối với các doanh nghiệp, công ty hoặc hộ gia đình có nguồn vốn ít, việc đầu tư máy móc có công nghệ cao và hiện đại dường như vượt quá khả năng chi trả. Với những phân tích đưa ra, việc các doanh nghiệp, công ty hoặc hộ gia đình lựa chọn mua máy khoan giếng cũ là một giải pháp tốt nhất hiện nay để tiết kiệm được nguồn chi phí lớn, có thể lên đến cả tỷ đồng khi mua sắm máy móc, các trang thiết bị khoan giếng mới.

may-khoan-gieng-cu

Kiểm tra mức độ vận hành của máy khoan giếng cũ

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa chỉ giao bán máy khoan giếng cũ hoặc thanh lý may khoan giếng với giá cả khá hấp dẫn với khách hàng. Tuy nhiên, việc mua máy khoan giếng cũ có hạn chế về chức năng và công suất làm việc sẽ giảm đi nhiều so với máy mới. Vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các dòng máy khoan giếng đã qua sử dụng để đảm bảo vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả.

>>> Click để xem thêm các dòng máy khoan giếng mới nhất hiện nay

Tiêu chí lựa chọn máy khoan giếng cũ

Với kinh nghiệm chọn máy khoan giếng cũ, chúng tôi chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn máy cũ vừa đúng thiết bị mà lại hiệu quả.

Kiểm tra mức độ vận hành của máy:

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn máy khoan giếng cũ mà bạn nên lưu ý là mức độ vận hành của máy như thế nào? Việc kiểm tra máy có thể kiểm tra bằng các cách sau: Khi máy được vận hành bạn nên kiểm tra lượng nước làm mát chảy ra ngoài phải hơi đục; lượng khói đen phải thải hết ra ngoài trong khoảng thời gian là 30 giây là loại máy khá tốt. Sau khoảng 20 phú máy vận hành bạn nên kiểm tra mức độ dò rỉ dầu ra ngoài để có hướng đánh giá máy.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy:

Bạn nên kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ thông qua các giấy tờ có liên quan đến thiết bị. Việc xác định nguồn gốc xuất xứ máy có thể thông qua các thông số cơ bản, đời, model máy móc…

may-khoan-gieng-cu

Người mua đang kiểm tra mức độ hoạt động của máy khoan giếng cũ

Lựa chọn hãng sản xuất:

Bạn nên lựa chọn các dòng máy giếng khoan cũ có linh kiện, phụ tùng thay thế nhiều, có sẵn để chi phí cho thay thế, sữa chữa ít tốn kém. Bạn nên quan tâm đến các hãng sản xuất. Bởi hãng không nên lựa chọn cá hãng sản xuất đã cũ vì đồ, linh kiện… dễ hư hỏng, khó trong thay thế, sửa chữa máy.

Với những kiến thức xoay quanh máy khoan giếng, đặc biệt dòng sản phẩm máy khoan giếng cũ sẵn có như vậy tại sao bạn không nhanh tay nhấc máy điện thoại lên và gọi đến số 0918047460 để được hỗ trợ mua máy và được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm về máy khoan giếng cũ tại địa chỉ Website: KhoanGiengCongNghiep.net

>>> Click ngay để xem thêm các dàn máy khoan giếng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Từ khóa tìm kiếm :

  • https://khoangiengcongnghiep net/may-khoan-gieng/page/2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *