Lý giải về cơn sốt về máy lọc nước của Nhật tại Việt Nam

máy lọc nước của Nhật Bản

Nhật Bản là nước chuyên sản xuất về thiết bị máy lọc nước tầm cỡ hàng đầu trên thế giới, các dòng sản phẩm luôn được khác hàng trong và ngoài nước đón nhận. Hiện các dòng sản phẩm may loc nuoc cua nhat đã xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cảu người tiêu dùng.

Contents

Lý do máy lọc nước của Nhật tạo cơn thành sốt

Đầu tiên phải kể đến về chất lượng sản phẩm: Các dòng may loc nuoc cua nhat được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lắp ráp theo dây truyền đạt chuẩn với những yêu cần khắt khe của nhà chuyên môn. Máy lọc nước luôn sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, thân máy với chất liệu tốt khiến tuổi thọ của máy được kéo dài hơn 10 năm. Vì thế, chất lượng nước sau khi lọc là nước sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

may-loc-nuoc-cua-Nhat

Lõi lọc nước mang thương hiệu Nhật Bản

Tiếp theo là giá cả bán ở mức hợp lý: Đa số máy lọc nước của Nhật Bản có giá bán từ  3 đến 6 triệu đồng, số tiền không nhiều để máy lọc nước. Mặt khác, thời gian bảo hành của máy khá dài hạn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt nhất là phải kể đến khả năng lọc sạch nước hiệu quả: Các dòng may loc nuoc cua nhat có khả năng lọc nước giếng khoan, nước máy hay nguồn nước bị nhiễm phèn… Đặc biệt, chúng có thể lọc nước giếng khoan với khả năng lọc sạch lên đến 100% các tạp chất và những kim loại nặng, loaị bỏ 92% các loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ con người, nhất là về đường ruột; các tạp hợp chất hữu cơ, các chất phóng xạ, có thể lọc sạch đến 85% muối cứng ở trong nước. Bên cạnh đó còn khử màu, mùi khó chịu ở trong nước nhằm tạo ra cacbon và vi khoáng chất cần thiết đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.
May-loc-nuoc-cua-Nhat

Chất lượng nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Nhật Bản

Gợi ý một số loại máy lọc nước Nhật Bản tốt ở Việt Nam

Chúng tôi xin đưa ra một số dòng may loc nuoc cua nhat đang được khách hàng quan tâm ưa chuộng sử dụng để các bạn tham khảo như:

>>> Click để xem chi tiết về các loại máy lọc nước của Nhật Bản tại Việt Nam

Đầu tiên là máy lọc nước Jenpec: Máy có thể lọc sạch nước nhiễm khuẩn ở các thành phố, nước giếng khoan ở vùng nông thôn, nước sinh hoạt bị nhiễm đá vôi, nước chứa các kim loại nặng… Bên cạnh đó, nước lọc còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Tiếp theo là máy lọc nước Nano Sukida: Là dòng máy có thiết kể nhỏ, gọn, sử dụng công nghệ lọc bạc nano cao cấp và khoáng thạch tự nhiên. Mặt khác, máy có thể loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng, các chất bẩn… trong quá trình xử lý nước.

Tiếp đến là máy lọc nước Nagakawa: Là dòng sản phẩm sử dụng màng lọc RO cải tiến. Nước cho ra là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo cân bằng đủ lượng nguồn khoáng chất, độ PH luôn đạt tiêu chuẩn và chứng nhận là nguồn nước sạch thế giới.
May-loc-nuoc-Nhat

Máy lọc nước mang thương hiệu Aqua Star 

Cuối cùng là dòng máy lọc nước Aqua Star: Là thiết bị sử dụng công nghệ trao đổi phân từ tiếp xúc trên bề mặt nên không dùng điện, không tốn nguồn nước thải, nước có thể uống trực tiếp và được giữ lại nguồn khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Với những lợi thế nổi bật của dòng may loc nuoc cua nhat thì hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước vừa bền, đẹp với giá cả phù hợp. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể truy cập vào trang website của Khoan Giếng Công Nghiệp Hà Nội. Hi vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc và khách hàng.

>>> Click để xem ngay những lý do nên mua máy lọc nước của Nhật mang thương hiệu Kangaroo tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *