3 loại máy lọc nước giếng khoan công nghệ Nano bán chạy nhất hiện nay

máy lọc nước giếng khoan

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật có rất nhiều loại máy lọc nước giếng khoan khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với sự xuất hiện của công nghệ lọc nước Nano đã làm mọi người sững sờ về công dụng mà nó mang lại để có nguồn nước uống sạch, đảm bảo sức khỏe. Bài viết sau đây giới thiệu cho các bạn về 3 loại máy lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Nano bán chạy nhất hiện nay.

>>> Xem ngay tổng hợp báo giá máy lọc nước giếng khoan các loại trên thị trường 2018

1.Máy lọc nước giếng khoan Geyser DL5

Máy lọc nước Geyser DL5 là dòng máy mới nhất, vượt trội nhất của công nghệ Nano, có tác dụng là máy lọc nước giếng khoan cho ra nước sạch, tinh khiết và sử dụng uống được ngay sau đó.

may-loc-nuoc-gieng-khoan

Chiếc máy Geyser DL5 là sản phẩm từ Nga đã về Việt Nam khoảng 3 năm. Ngay khi có trên thị trường Việt Nam, Geyser DL5 luôn là mặt hàng được mọi gia đình tin tưởng và được WHO khuyên dùng. Với tính năng vượt trội hơn so với các dòng máy lọc nước truyền thống. Máy lọc nước Geyser DL5 được thiết kế gọn nhẹ, kích thước hợp lý, tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng. Đặc biệt, máy lọc nước giếng khoan Geyser DL5 không cần sử dụng cắm điện, không cần ống nước thải mà vẫn loại bỏ được các vi khuẩn, các kim loại mạnh trong nước giếng khoan để giữ lại các khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.

may-loc-nuoc-gieng-khoan Geyser DL5

Hơn nữa, với chiếc máy lọc nước Geyser DL5 để lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Nano như vậy trên thị trường chỉ 2,5 triệu đồng. Vừa đảm bảo nguồn nước uống sạch và chi phí phù hợp với các hộ gia đình. Đây là chiếc máy có mặt nhiều nhất trong các gia đình tính tới thời điểm hiện tại theo số liệu thống kê bán hàng.

2. Máy lọc nước Barrier Expert Standard

Máy lọc nước Barrier Expert Standard có thiết kế cũng khá nhỏ gọn và tiện lợi. Với 3 cột lọc, Barrier Expert Standard loại bỏ các tạp chất, đặc biệt là các kim loại nặng: chì, thủy ngân…

Máy lọc nước giếng khoan Barrier Expert Standard

Lớp vỏ ngoài của máy là lớp cacbon Nano bạc sẽ loại bỏ được mọi vi khuẩn trong nước. Bằng công nghệ lọc Nano, máy lọc nước giếng khoan Barrier Expert Standard sẽ loại bỏ các mùi khó chịu trong nước, giữ lại các khoáng chất và độ pH trong nước.

Máy lọc nước giếng khoan

Trên thị trường đang cung cấp sản phẩm với giá ưu đãi là 3,2 triệu/sản phẩm. Với chi phí mềm nên được các gia đình luôn tin tưởng và quan tâm.

3. Máy lọc nước DLink DK5 new

Máy lọc nước DLink DK5 new là loại máy lọc nước giếng khoan siêu bền với tuổi thọ 6-7 năm. Giống như thiết kế của dòng máy lọc nước Nano, DLink DK5 new nhỏ gọn thích hợp với các thiết kế để trong gia đình tiện lợi. Máy lọc nước giếng khoan DLink DK5 đã được“ Viện nghiên cứu Pasteur, St Petersburg, Nga” chứng nhận. Và chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – Tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

Máy lọc nước giếng khoan DLink DK5

Máy lọc nước giếng khoan DLink DK5

Với chiếc máy lọc nước giếng khoan đa năng và tốt cho sức khỏe như vậy, trên thị trường sẽ dao động khoảng 3,5 triệu/sản phẩm. Đây là sản phẩm ưa chuộng của các hộ gia đình, đáng với chi phí bỏ ra.

>>> 4 lưu ý cần thiết trong quá trình lọc nước giếng khoan gia đình

Đây là 3 loại máy lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Nano đang thịnh hành nhất hiện nay. Gia đình bạn đang sử dụng máy lọc nước nào hay chưa sử dụng máy lọc nước hiện đại này. Đừng băn khoăn mà chưa có một trong các loại máy lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Nano hiện đại này trong gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi KhoanGiengCongNghiep.Net để biết thêm chi tiết các phẩm với những hỗ trợ cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *