Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa hiện đại

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan

Hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa là sản phẩm được bán trên thị trường phục vụ nhu cầu sinh hoạt đã trở nên khá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong suốt nhiều năm nhưng ít có người tiêu dùng nào để ý đến hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa được lắp đặt ra sao? Gồm có những gì? Hoạt động như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin cung cấp các thông tin liên quan đến sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa để người tiêu dùng biết và tham khảo.

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa được tiến hành lắp đặt như sau:

Hệ thống lọc thô:

Bộ phận này được lắp bồn chứa nước hoặc bể lọc nước giếng khoan Bách Khoa chứa nước giếng khoan chưa qua xử lý. Nhiệm vụ của bộ phận này là ngăn chặn, loại bỏ các tạp chất có kích thước vừa và lớn để tạo ra nguồn nước sạch các tạp chất bẩn trước khi xuống hệ thống lọc tinh.

Mặc dù có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc loại bỏ các tạp chất bẩn, phèn, cặn bẩn lơ lửng…

so-do -he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-Bach-Khoa

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa gọn, linh động

Hệ thống lọc tinh:

Bộ phận này sử dụng nguyên liệu chính là bộ than hoạt tính kết hợp với một số nguyên liệu khác như cát mangan, cát thạch anh, cát vàng hạt to… để giữ lại nhiều tạp chất hữu cơ, vô cơ nhỏ, các kim loại nặng… nhằm khai thác tối đa  hiệu quả lọc nước mà vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

so-do -he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan-Bach-Khoa

Bộ phận bên trong của sơ đồ lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Như vậy, sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa qua 2 hệ thống lọc nước với các loại nguyên vật liệu lọc chuyên dụng đã mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

>>> Click để xem thêm các hệ thống lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

Một số ưu điểm của sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa

Sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao mà giới chuyên môn về nước sạch đánh giá là mô hình lọc nước giếng khoan hiện đại với các ưu điểm sau: 

– Hiệu quả lọc nước tối ưu khi sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa thích hợp với nhiều nguồn nước với mức ô nhiễm khác nhau để tạo ra nguồn nước sạch, giữ lại các khoáng chất tốt nhất cho sức khoẻ con người.

– Công suất lọc linh hoạt và có thể thay đổi phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cho hộ gia đình, hệ thống hộ gia đình hoặc nước dùng cho kinh doanh, sản xuất…

– Giá thành chi phí xây dựng theo bể lọc nước giếng khoan Bách Khoa cũng ngang bằngvới các hình thức lọc nước kiên cố khác nhưng lại tiết kiệm thời gian, công sức cho việc bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống lọc hoặc thay thế vật liệu lọc.

>>> Click để xem thêm những bất ngờ của hệ thống lọc nước giếng khoan Sơn Hà nhé !

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn đọc và quý khách hàng giải đáp thắc mắc xoay quanh sơ đồ hệ thống lọc nước giếng khoan Bách Khoa. Với những lợi ích nó mang lại, hãy sắm ngay cho gia đình mình hệ thống lọc nước hiện đại này để đem lại nguồn nước tốt nhất cho sức khoẻ. Bạn đọc và quý khách hàng có thểm tìm hiểu thêm các thông tin khác về hệ thống lọc nước tại địa chỉ Website: KhoanGiengCongNghiep.Net hoặc gọi đến số 0918047460 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *