Hút Sạch Đúng Giá Chỉ Có Ở Thông Hút Bể Phốt tại Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai được biết đến là một trong những khu vực tập trung đông dân số cũng như ngày càng có nhiều văn phòng, công ty, các dự án mọc lên như nấm. Chính vì thế, sức ép về cơ sở hạ tầng đang là thử thách lớn, đặc biệt là về vấn đề vệ sinh đô thị. Và đó cũng chính là lí do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng Mai cũng ngày càng gia tăng.

Liên hệ: 0966.118.008

Địa chỉ: 66/192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

Thông hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

Thông hút bể phốt tại quận Hoàng Mai

Khi nào cần tới dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng mai?

Giật nước bồn cầu rút chậm, thậm chí không trôi được chất thải

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bồn vị vướng dị vật. Dị vật được nói đến có thể là giấy vệ sinh, bàn chải, đồ chơi trẻ em,…Chúng không trôi xuống vể được mà đứng kẹt ở ống thông, khiến cho những chất thải cứng không thể trôi xuống theo dòng nước. Để xử lý tình huống này bạn có thể thử một vài mẹo không quá tốn sức.

Bồn cầu giật nước không trôi gây mất vệ sinh

Bồn cầu giật nước không trôi gây mất vệ sinh

Tham khảo bài viếtHướng dẫn mẹo thông tắc bồn cầu dễ dàng mà bạn nên bỏ túi

Còn một nguyên nhân nữa phức tạp hơn mà bạn cần thiết phải sử dụng đến dịch vụ thông hút bể phốt Quận Hoàng Mai đó là do bể phốt nhà bạn đã đầy. Các chất thải bám vào ống thông nước tại các ngăn bể chứa, khiến nước không thoát được, từ đó gây nên tình trạng giật nước không trôi.

Mùi hôi thối bốc ra từ nhà vệ sinh

Đây chính là dấu hiệu cho thấy bể phốt đã đầy, không còn chỗ chứa. Khi bị lấp đầy bởi chất thải, các bọt khí bên tròn bể sẽ bị đẩy tới bồn cầu để thoát ra nhường chỗ cho chất thải bên dưới. Những bọt khí mang mùi khó chịu hôi thối của chất thải tích trữ lâu ngày sẽ thoát ra.

Đây là một dấu hiệu rõ ràng, ở tình trạng cần phải thông tắc bể phốt Hoàng Mai ngay không sẽ dẫn đến nhiều hiểm họa về sau.

Nước thải rò rỉ từ bể phốt

Trong một thời gian dài không hút bể phốt, nếu trong một ngày nào đó bạn thấy sự xuất hiện của những vũng nước nhỏ xung quanh khu vực đặt bể phốt thì chắc chắn bể phốt của bạn đang bị tràn.

Đây chính là lúc cần thiết phải tiến hành thông hút ngay lập tức, vệ sinh và bảo vệ hệ thống tự hoại của gia đình.

Nếu bạn đang gặp phải một trong các dấu hiệu trên, đừng chần chừ, hãy gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn nhé, không nên để tình trạng trở nên phức tạp hơn, sẽ rất khó giải quyết.

Dịch vụ thông hút bể phốt địa bàn Hoàng Mai

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Hà Nội, bao gồm cả dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng Mai. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Quận Hoàng Mai giá rẻ, phục vụ mọi lúc mọi nơi cho quý khách hàng có nhu cầu trên phạm vi 14 phường tại quận Hoàng Mai.

Dịch vụ của công ty bao gồm : 

 • Thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát,… tại quận Hoàng Mai.
 • Hút bể phốt tại Hoàng Mai và các quận lân cận.
 • Xử lý chất thải, hút bùn cống rãnh,…  tại Hoàng Mai
 • Cung cấp dịch vụ hút bể, thông cống cho các cơ quan, công ty cũng như các hộ gia đình ,.. trên địa bàn Hoàng Mai cùng các quận khác.
 • Vệ sinh hố ga, xử lí mùi hôi,…
 • Các dịch vụ vệ sinh liên quan khác.

Cam kết

Được thành lập và duy trì gần chục năm, đội ngũ công ty chúng tôi ý thức được rằng để có được thành quả đó là nhờ sự tin dùng của khách hàng. Luôn luôn đổi mới và học hỏi, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết :

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi, phục vụ 24/24 bất kể ngày nghỉ, hay lễ Tết,….
 • Luôn có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần, đưa ra những giải pháp tối ưu nhanh- rẻ – uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tận tình, kĩ năng cao, luôn luôn học hỏi không ngừng.
 • Đầu tư trang thiết bị đầy đủ, xe hút chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ hút bể phốt Hoàng Mai

Nếu quý khách gặp bất kì trường hợp vệ sinh nào cần giúp đỡ, hãy luôn tin rằng đội ngũ anh em dịch vụ thông hút bể phốt Hoàng Mai sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hotline: 0966.118.008

Địa chỉ: 66/192 Lê Trong Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ tết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *