Địa Chỉ Cung Cấp Thông Hút Bể Phốt Tại Tây Hồ Giá Rẻ và Sạch Sẽ

Nhằm giải đáp các thắc mắc của các bạn về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ này.

Nhu cầu thông hút bể phốt tại quận Tây Hồ

Tây Hồ hiện nay là quận có mật độ dân cư ngày càng tăng và có đặc thù địa hình nhà dân phân bố trong các khu ngõ ngách, nằm sát nhau. Tuy nhiên, hệ thống cơ sở hạ tầng tại quận vẫn chưa thể đáp ứng được với tốc độ phát triển của cư dân, nhất là về vấn đề vệ sinh mà điển hình ở đây là hệ thống cấp thoát nước và xử lí nước thải còn nhiều hạn chế. Trường hợp tắc cống nước ngầm, tắc bồn cầu,…trở nên phổ biến. Bên cạnh đó, vào mùa mưa còn gây ra hiện tượng ngập úng dẫn đến tình trạng khó khăn trong đi lại cũng như các vấn đề vệ sinh cho các hộ dân trên địa bàn. Tất cả những điều này đã khiến nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ tăng cao.

Các vấn đề vệ sinh ở quận Tây Hồ tăng cao

Các vấn đề vệ sinh ở quận Tây Hồ tăng cao

Dân cư đông đồng nghĩa với việc đường dẫn chất thải và bể phốt luôn bị quá tải. Điều này dẫn tới hệ thống cấp thoát nước và bể chứa sẽ luôn trong tình trạng tràn đầy, ách tắc. Để xử lý tình trạng này, không ít người dân đã dùng đến cách đập phá hệ thống dẫn đến các bất cập như tốn kém tiền của, thời gian, công sức cũng như không gian sống của gia đình.

Nhận thức được tình hình đang diễn ra, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nỗ lực để có thể đem lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ.

Với hàng loạt cơ sở được phân bổ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn đảm bảo có mặt nhanh nhất có thể khi khách hàng có nhu cầu.Thông thường chỉ cần 15-30 phút thì nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt ngay tại nơi khách hàng yêu cầu và tiến hành tư vấn cũng như giải quyết vấn đề kịp thời. Với gần mười năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin rằng, lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Bảng giá Dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ năm 2020

Chúng tôi xin phép gửi đến độc giả bảng giá dịch vụ thông hút bể phốt Quận Tây Hồ năm 2020 như sau:

Giá hút bể phốt ở quận Tây Hồ

Giá hút bể phốt ở quận Tây Hồ

Bảng giá hút bể phốt tại các hộ gia đình, chung cư, nhà trọ

  • Dịch vụ hút bể phốt 0.7 mét khối (m3)               : 300.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt tại Hà Nội 1 mét khối (m3)         : 350.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt không đục phá 2 mét khối (m3) : 700.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt chân không 3 mét khối (m3)     : 900.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt Hà Nội 4 mét khối (m3)              : 1.200.000 VNĐ
  • Xe hút bể phốt giá rẻ 5 khối khối  (m3)               : 1.400.000 VNĐ
  • Báo giá xe hút bể phốt 7 mét khối (m3)              : 1.800.000 VNĐ
  • Giá xe hút bể phốt 8 mét khối (m3)                      : 2.000.000 VNĐ
  • Xe thông hút bể phốt 10 mét khối (m3)                : 2.500.000 VNĐ

Lưu ý : trên đây là bảng giá dịch vụ thông hút bể phốt Tây Hồ áp dụng cho các hộ dân tại Hà Nội, tùy thuộc vào vị trí cũng như điều kiện sử dụng dịch vụ mà mức giá sẽ dao động một chút. Giả sử nếu nhà bạn nằm trong ngõ hẻm, quá trình nạo vét sẽ khó khăn hơn, do đó mà mức giá cũng phải nhỉnh hơn so với trường hợp vị trí bể phốt nằm nơi rộng rãi xe hút có thể đi vào.

Báo giá hút bể phốt dành cho các khu công nghiệp tại địa bàn Tây Hồ

Do xe hút trong trường hợp này cồng kềnh và có sức chứa lớn nên giá sẽ cao hơn, tuy nhiên sẽ được công ty điều chỉnh hợp lí.

Xe hút bể phốt khu công nghiệp dung tích từ 20 mét khối đến 50 mét khối : 150.000 VNĐ/mét khối

Xe thông hút bể phốt khu công nghiệp dung tích từ 50 mét khối trở lên : 100.000 VNĐ/mét khối

Tổng hợp các tuyến đường mà xe hút bể phốt chúng tôi có thể hoạt động ở quận Tây hồ

Bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Tây Hồ từ 0.8 khối tới xe lớn nhất là 10 khối phục vụ quý khách tại các tuyến đường như:

Tuyến phố 1:

Hut be phot ở Đặng Thai Mai, Lạc Long Quân, Phú Thượng, Hùng Vương, Nhật Chiêu, Quảng Khánh, Thanh Niên, Thương Thụy, Thụy Khuê, Tô Ngọc Vân.

Tuyến phố 2:

Hút bể phốt tại Âu Cơ, Yên Hoa, Hồng Hà, Phúc Hoa, Nghi Tàm, Tam Đa, Phú Gia, Phú Xá, Quảng An, Quảng Bá, phố Tây Hồ.

Tuyến phố 3:

Thông hút bể phốt tại An Dương Vương, Hoàng Hoa Thám, Mai Xuân Thưởng, Nguyễn Hoàng Tôn, Phan Đình Phùng, Võ Chí Công, Yên Phụ.

Tuyến phố 4:

Xe hút bể phốt tại Chương Dương Độ, Đặng Thái Thân, Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ. Đường Thành, Hai Bà Trưng, Hàm Tử Quan, Hồ Hoàn Kiếm, Đinh Tiên Hoàng, Đoàn Nhữ Hào. Lê Phụng Hiểu, Tạ Hiện, Thanh Hà, Lương Ngọc Quyến, Phúc Tân, Quán Sứ.

Thực hiện hút bể phốt tại Tây hồ ở các địa điểm Làng Hoa Nghi Tàm. Chùa Vạn Niên, Chùa Tào Sách, Chùa Ức Niên, Đền Quán Thánh. Chùa Trấn Quốc, Cầu Nhật Tân, Cầu Thăng Long. Công viên Hồ Tây, Hồ Quảng Bá, Chùa Tĩnh Lâu, Chùa Thiên Niên (Thiên niên cổ tự), Làng Đào Nhật Tân, Làng Đào Phú Thượng, Hồ Tây, Chùa Bà Già, Chùa Bà Đanh …

Bằng tất cả sự tận tâm trong công việc, chúng tôi – đội ngũ anh em Hút bể phốt Tây Hồ hi vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0966.118.008

Địa chỉ: 66/192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ tết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *