Tổng hợp những loại máy khoan giếng nước hot nhất trên thị trường hiện nay

may-khoan-gieng-nuoc-3

Tại trang web chính thức của chúng tôi, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các quý khách hàng về nên mua loại máy khoan giếng nào? Vậy nên, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu một số loại máy khoan giếng nước hot nhất trên thị trường hiện nay, mong qua bài viết bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm để tìm loại máy khoan giếng phù hợp với từng nhu cầu nhé.

Máy khoan giếng thủy lực XY-1A-4

Loại may khoan gieng nuoc này là loại máy được sử dụng thủy lực, do nhà máy Kinh Địa Bắc Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm với nhiều giá trị tiềm năng lợi thế và nổi bật hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm khác và giá cả cực kì phải chăng. Sản phẩm nằm trong top các loại may khoan gieng nuoc bán chạy nhất năm 2017 và được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

may-khoan-gieng-nuoc-1

Máy khoan giếng thủy lực XY-1A-4

Sản phẩm có một số ưu điểm như

  • Không kén chọn địa hình
  • Kích thước nhỏ
  • Phương pháp khoan hiện đại

Xem thêm: Máy khoan giếng thủy lực XY-1A-4

Máy khoan giếng nước GJ-200-4

Nếu kể đến những loại may khoan gieng nuoc Hot nhất trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến máy khoan giếng nước GJ-200-4. Sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao bởi độ tiện dụng, giá cả và chất lượng cao. Sản phẩm này dùng nhiều trong xây dựng, có chất lượng cao và được thị trường tin dùng. Sản phẩm này được hầu hết các nhà thầu và các đơn vị thi công tin dùng.

Ưu điểm của sản phẩm không thể không nhắc đến như:

  • Nhờ việc bổ sung thanh trượt, tính năng trượt thủy lực mà không cần mở đầu bò đã tiết kiệm được thêm thời gian tháo lắp thiết bị.
  • Công suất cao
  • Công nghệ hiện đại

Máy khoan giếng nước XY-4-3

Loại may khoan gieng nuoc cuối cùng chúng tôi muốn nhắc tới đó là loại máy khoan giếng XY-4-3, loại máy khoan này được xem là giàn khoan giếng hiện đại, nhiều tính năng và hỗ trợ đắc lực trong việc khoan lõi, khoan giếng nước, khoan kĩ thuật đại chất, xây dựng, khoan thủy văn… và được sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nữa.

may-khoan-gieng-nuoc-2

Máy khoan giếng nước XY-4-3

Loại may khoan gieng nuoc này, được thừa hưởng rất nhiều tính năng từ máy khoan giếng XY-4. Nó là một máy khoan giếng công suất tốt, vận hành ổn định và lâu bền. Bên cạnh đó sản phẩm còn có nhiều tính năng như:

  • Tăng đường kính khoan lỗ thêm 96mm
  • Có thêm tính năng tùy chỉnh thiết bị kéo
  • Tính năng tăng tốc hay giảm tốc, có thể duy trì được tốc độ quay của giàn khoan, đáp ứng được thêm yêu cầu khoan lõi và khoan ở các cấp độ thấp. Giúp người dùng tiện dụng hơn khi khoan khảo sát địa chất. Khi được hỗ trợ động cơ 6 cực, tốc độ khoan dọc có thể giảm tới 25rpm, hiệu quả nhất khi khoan lỗ khoan sâu.

Trên đây là Những loại  máy khoan giếng nước Hot nhất trên thị trường hiện nay. Với những loại máy khoan giếng nước này, hi vọng quý khách hàng sẽ tìm hiểu được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay KhoanGiengCongNghiep.Net cũng đang cung cấp nhiều loại máy khoan giếng với giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo, cảm ơn đã đọc bài viết, chúc các bạn một ngày tốt lành.

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *